Bạn đang cảm thấy quá tải với công việc thường ngày?

Bạn đang cảm thấy quá tải với công việc thường ngày?

Ngày nay, việc kinh doanh với nhịp độ nhanh, bạn đã phải nỗ lực hết mình để trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình, và phải liên tục hoàn thiện bản thân để luôn đứng đầu phải không?

Chỉ riêng điều này, đã đủ để làm cạn kiệt và quá tải cho bất kỳ chủ doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn, và cả những người đang ngồi ở vị trí quản lý trong các tập đoàn, công ty đa quốc gia. Bạn biết nó khó đến thế nào đúng không?

Đi kèm với sự cạnh tranh, chính là rất rất nhiều căng thẳng. Và đi kèm với căng thẳng là gì ai cũng đều hiểu rõ cả. Một cuộc sống mất căng bằng giữa công việc và gia đình, lộn xộn về tài chính, căng thẳng kéo dài ảnh hướng đến sức khỏe và các mối quan hệ mà đáng nhẽ bạn làm việc cật lực chỉ để tốt hơn nay lại xấu đi.

Không ai muốn điều này!

Chúng tôi biết bạn mệt mỏi vì căng thẳng kéo dài, cảm thấy mình không có lấy một giây để nghỉ ngơi? Tại sao không sử dụng một trợ lý riêng để xử lý tất cả những chuyện đơn giản mà tốn thời gian cho bạn trong khi bạn đặt tâm trí của mình cho những mục tiêu to lớn hơn?

Thay vì bạn, những chủ doanh nghiệp, những người quản lý, dành toàn bộ thời gian cho dịch vụ khách hàng, tiếp thị, hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội và tất cả những thứ cá nhân khác trong cuộc sống – Hãy tìm đến một trợ lý riêng làm việc đó cho bạn!

Nhưng chi một khoản tiền không hề nhỏ hàng tháng thuê trợ lý riêng cho mình có thật sự cần thiết? EM sẽ mang đến những giải pháp linh hoạt hơn rất nhiều.

Hãy để “EM” kéo căng thẳng tránh xa khỏi cuộc sống của bạn!!!

EM CÓ THỂ LÀM GÌ CHO BẠN?

Tổ Chức để bạn có một cuộc sống “ngăn nắp” hơn

EM sẽ lên lịch các cuộc họp với nhân viên hoặc đối tác kinh doanh, sắp xếp lịch, lập danh sách hàng ngày hoặc các cuộc hẹn để giúp bạn dễ dàng theo dõi.

Thức dậy với một lịch trình đầy đủ, có tổ chức mà bạn đã không phải tự thiết lập là một bước đệm mỗi ngày để hoàn thành tốt các việc quan trong hơn.

Hỗ trợ Cá Nhân

Một lợi ích to lớn khác khi có EM là bạn có thể quản lý “đồng hồ” ngay cả ngoài giờ làm việc – EM sẽ giúp bạn lập kế hoạch du lịch, các cuộc hẹn cá nhân, việc vặt trong gia đình…

EM có thể duy trì các công việc hàng ngày trong cuộc sống cá nhân của bạn như lên lịch hẹn với bác sĩ, gửi quà thay cho bạn, trả lời các cuộc gọi điện thoại hoặc email, hay EM có thể đặt bữa trưa hoặc sắp xếp xe để đón bạn! Hơn thế EM sẽ gửi thiệp sinh nhật cho khách hàng hoặc đối tác… EM biết rằng cuộc sống cá nhân và công việc, với tư cách là chủ doanh nghiệp, thường chồng chéo lẫn nhau nên việc hỗ trợ toàn diện là cần thiết vô cùng.

Du Lịch sẽ đơn giản hơn rất nhiều

Bạn thường xuyên đi công tác hoặc thích đi du lịch? Nhưng việc sắp xếp kế hoạch du lịch như: đặt vé máy bay, đặt xe, đặt khách sạn hoặc sắp xếp đưa đón… có thể chiếm nhiều quá thời gian không cần thiết – Hãy để EM có thể thay bạn làm tất cả các điều này một cách dễ dàng.

EM thậm chí có thể lên sẵn danh sách những món đồ cần thiết để đảm bảo chuyến du lịch của bạn không gặp bất kì khó khăn nào. Chỉ cần bước vào sân bay với một chiếc vali trong tay, tạp chí đã có sẵn, và yên tâm rằng mọi thứ đã được sẵn sàng theo cách bạn thích!

Quên đi nỗi lo về tài chính lộn xộn

EM có thể giúp bạn quản lý tài chính 1 cách đơn giản!

EM sẽ giúp bạn quản lý ngân sách, mua hàng và theo dõi chi phí một cách dễ dàng, thậm chí EM có thể giúp bạn quản lý tài chính cá nhân đơn giản là thanh toán hóa đơn đúng hạn để bạn không phải cố gắng nhớ, mua hàng cho bạn, mua cho vợ một món quà kỷ niệm nếu bạn quên.

Chỉ có bạn không thể
nghĩ ra, không có gì là EM không làm được!

Book dịch vụ ngay!!