Em Ơi

EM có thể giúp gì cho bạn?

Về đội ngũ EM

Chúng tôi là công ty cổ phần thương mại đầu tư dịch vụ trợ lý EM Ơi. Với mô hình kết hợp làm việc trực tuyến, EM cung cấp cho bạn trợ lý riêng, quản trị hành chính nhân sự, tư vấn quản trị nội bộ nhằm đảm bảo hiệu quả công việc.

Chúng tôi ở 25/68 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Bạn có thể liên lạc với EM qua các địa chỉ sau:

1. Gmail: hello@emoi247.com

2. Điện thoại: 028 7100 8699

3. Facebook: https://www.facebook.com/emoi247

4. Linkedin: https://www.linkedin.com/company/emoi247

Tuỳ theo dịch vụ mà bạn sử dụng, EM sẽ chọn lựa nhà tư vấn, chuyên viên, trợ lý phù hợp. Đội ngũ nhân sự nhà EM luôn được đào tạo kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ cùng sự tận tâm trong công việc để đảm bảo hoàn thành tốt công việc được giao.

Hiện tại, toàn bộ các nhân sự của EM đều là nhân sự chính thức được đào tạo của công ty. Với tiêu chí tuyển dụng có trình độ từ Cao Đẳng trở lên, thành thạo vi tính văn phòng và phải đáp ứng các kỹ năng như: Tiếng Anh, giao tiếp, ứng xử cùng với kinh nghiệp nghề nghiệp. Bạn có thể yên tâm nhân sự mà EM cung ứng sẽ đảm bảo được yêu cầu.

Một trợ lý sẽ tìm hiểu và nắm rõ công việc của bạn để đồng hành lâu dài. Trừ trường hợp nhiệm vụ của bạn quá phức tạp và trợ lý của bạn không đủ khả năng để thực nhiệm vụ đó, EM sẽ tìm một người thay thế để hỗ trợ hoàn thành nhiệm vụ và bạn vẫn có thể tiếp tục làm việc với trợ lý hiện tại của mình.

Chắc chắn rồi, bạn có thể liên lạc với trợ lý của bạn bằng mọi cách, miễn là nó liên quan đến nhiệm vụ của bạn.

Chúng tôi làm việc cho khách hàng ở Việt Nam và quốc tế thông qua hai ngôn ngữ Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh.

Có rất nhiều cách để trao đổi, làm việc với trợ lý của EM. Ngoài nhắn tin giao việc qua Facebook/Zalo/Viber/WhatsApp… Bạn còn có thể gọi điện trực tiếp cho trợ lý của mình để giao việc cho họ.

Sử dụng dịch vụ

Bước 1: Ký kết Hợp đồng Dịch vụ và Thoả thuận Bảo mật thông tin.

Bước 2: Dựa trên yêu cầu của bạn, EM sẽ sắp xếp nhân sự phù hợp đảm bảo chất lượng thực hiện công việc tốt nhất.

Bước 3: EM tạo nhóm chat trên ứng dụng mà bạn chọn để giới thiệu nhân sự trực tiếp hỗ trợ bạn.

Bước 4: Bạn trao đổi và giao việc trực tiếp cho nhân sự phụ trách.

Giám Đốc Nhân Sự với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và chịu trách nhiệm chuyên môn. Bên cạnh đó, chuyên viên nhân sự sẽ làm việc trực tiếp tại văn phòng của bạn 1 hoặc 2 ngày/tuần.

Tuỳ theo tính chất công việc mà bạn cần hỗ trợ sẽ chọn trợ lý cá nhân hoặc trợ lý doanh nghiệp. Nhận việc và trao đổi thông qua các ứng dụng chat, trợ lý EM sẽ xử lý công việc, bàn giao nhanh chóng.

Thanh toán chi phí

Thông qua phần mềm quản lý công việc để tính giờ.

Ví dụ việc soạn thảo hợp đồng, trước khi tiến hành thực hiện trợ lý sẽ nhập thời gian bắt đầu, sau khi hoàn thành sẽ nhập thời gian kết thúc. Từ đó, phần mềm sẽ tự động tính thời gian thực hiện.

Đến ngày tổng kết của tháng, EM xuất báo cáo chi tiết về ngày giờ thực hiện, số thời gian thực hiện và quy đổi chi phí. Sau khi bạn kiểm tra, xác nhận báo cáo sẽ tiến hành thanh toán (dựa trên mức phí 150.000VND/giờ).

Đối với các gói Quản trị Hành chính – Nhân sự, Tư vấn quản trị nội bộ, EM sẽ khảo sát tính chất công việc theo tình hình doanh nghiệp, từ đó lập hợp đồng chi tiết.

Sau khi liệt kê các công việc cần làm và kê khai mức phí phù hợp, EM và bạn sẽ thoả thuận ký kết và thực hiện thanh toán theo tháng.

EM sẽ linh hoạt thanh toán các hoá đơn điện nước định kỳ, mua hàng, đặt chỗ… giúp bạn khi được yêu cầu. Sau khi bạn chuyển khoản, EM sẽ hoàn tất giao dịch và báo cáo kê khai chi tiết.

Nếu bạn muốn thanh toán trực tiếp cho nhà cung cấp hàng hóa/dịch vụ, EM sẽ yêu cầu họ liên lạc để hoàn tất thanh toán sau khi EM giúp bạn đặt hàng.

Có thể thanh toán cho EM qua hầu hết các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ như: MasterCard, Visa.

Bạn sẽ không phải thanh toán bất kỳ chi phí nào ngoài chi phí dịch vụ: trợ lý theo giờ hoặc hợp đồng đã ký kết. Trừ trường hợp công việc bạn giao có yêu cầu chi phí hay phí phát sinh từ các nhà cung cấp, EM không thể thanh toán thay.

Chúng tôi xuất hóa đơn bất cứ khi nào bạn muốn. Hãy nhắn cho chúng tôi biết bạn cần hóa đơn gì, chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bản sao hóa đơn qua địa chỉ email của bạn.

Bảo mật thông tin

Có, EM coi tất cả các tài khoản của bạn là riêng tư và thực hiện các biện pháp quan trọng để bảo vệ tài khoản đó. Chúng tôi có nhiều phương pháp để bảo mật thông tin của bạn, bao gồm các hạn chế IP, phần mềm giám sát màn hình và mã hóa thông tin bảo mật.

Tất cả nhân viên xử lý thông tin khách hàng bắt buộc kí thỏa thuận không được tiết lộ và được đào tạo về bảo mật dữ liệu.

Tất cả thông tin chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rất cần thiết để lưu trữ hồ sơ nhằm phục vụ bạn một cách tốt nhất trong những nhiệm vụ của bạn sắp tới, tránh việc xin đi xin lại nhiều lần.

Chúng tôi cảm ơn sự hỗ trợ của bạn và thật sự xin lỗi nếu điều đó đã làm phiền quý khách.