Phố cổ Hội An được biết đến với kiến trúc cổ kính và độc đáo, cùng với văn hóa ẩm thực phong phú, đậm bản sắc truyền thống. Một điểm đến không thể bỏ lỡ khi lựa chọn du lịch trong nước. Rất dễ dàng để bạn đăng ký một tour du lịch đến Hội An cho gia đình thông qua các đơn vị tổ chức du lịch.

 

Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức du lịch này là thiếu sự cá nhân hoá và tự do trong việc lựa chọn khách sạn, các điểm vui chơi hay việc phải tuân thủ định mức thời gian quy định của đơn vị tổ chức. Hãy để đội ngũ Trợ lý của EM giúp bạn có chuyến đi thoải mái và tự do nhất bằng việc chuẩn bị một kế hoạch du lịch hoàn hảo.

Phố cổ Hội An được biết đến với kiến trúc cổ kính và độc đáo

Phố cổ Hội An được biết đến với kiến trúc cổ kính và độc đáo

1. Đảm bảo sự thoải mái

Đây là điều sẽ cần thực hiện đầu tiên trong quá trình chuẩn bị cho chuyến đi. EM sẽ giúp bạn sắp xếp các công việc của mình, thay bạn xử lý các công việc hành chính hay trở thành cổng giao tiếp với nhân viên và các khách hàng, đối tác, dể đảm bảo bạn có chuyến du lịch thoải mái nhất mà không phải bận tâm về công việc.
Ngoài ra, các giấy tờ hay tài liệu cần bạn ký duyệt cũng sẽ được Trợ lý riêng chuẩn bị một cách logic và tinh tế nhất. Để bạn không gặp phải sự quá tải khi trở về từ chuyến du lịch.

2. Lựa chọn phương tiện di chuyển

Phương tiện di chuyển sẽ cần phải kể đến đầu tiên. Người Trợ lý riêng sẽ lập bảng so sánh các loại hình di chuyển để bạn có thể cân nhắc và quyết định sẽ sử dụng loại hình nào cho phù hợp. Nếu bạn là người thích sự tiện lợi, nhanh chóng thì những chuyến bay là phương án hợp lý nhất. Ngược lại, hình thức di chuyển bằng ô tô tự lái hoặc có tài xế riêng sẽ phù hợp với người thích khám phá và phiêu lưu.

3. Chuẩn bị danh sách các điểm đến

Việc tìm hiểu văn hoá, các địa điểm “hot” là điều cần thiết với bất kỳ chuyến du lịch nào. Mặc dù thông tin về các địa điểm du lịch là rất phổ biến trên internet, song bạn sẽ phải mất thời gian cho việc tìm hiểu và lựa chọn. Bên cạnh đó, cũng sẽ có những thông tin không chính xác hoặc đã cũ. Thay vào đó, EM sẽ giúp bạn tìm kiếm, kiểm chứng thông tin và đưa ra những lựa chọn để bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ địa điểm thú vị nào ở Hội An trong kỳ nghỉ của mình.

4. Lên thời gian biểu cụ thể

Sau khi đã lựa chọn các địa điểm tham quan, công việc tiếp theo sẽ là chuẩn bị một lịch trình cụ thể cùng thời điểm khởi hành. Từ số lượng các điểm tham quan, Trợ lý riêng sẽ ước tính thời lượng cho mỗi điểm, bạn sẽ nhận được một lịch trình cụ thể, hoàn toàn chủ động và cá nhân hoá cho từng ngày du lịch của mình.

5. Chuẩn bị hành lý/ giấy tờ

Người Trợ lý cùng với giúp việc của bạn lập danh sách và chuẩn bị những tư trang cần thiết cho cả gia đình trong chuyến đi một cách thực sự khoa học và tối ưu. Đảm bảo hành lý của bạn được gọn nhẹ, không thừa cũng không thiếu. Giúp bạn tránh được tình trạng vất vả khi mang theo quá nhiều đồ không cần thiết, hay sự khó chịu khi quên mang theo một vật dụng cần thiết nào đó.
Các giấy tờ quan trọng như CMND, hộ chiếu, bảo hiểm du lịch, thẻ tín dụng cũng sẽ được EM chuẩn bị kỹ lưỡng và sao y cẩn thận, phòng lúc bị mất sẽ có thông tin để bạn trình báo kịp thời.

6. Đặt phòng/ nhà hàng/ vé vui chơi

Bạn sẽ không cần phải mất thời gian vào việc đặt phòng khách sạn/ resort hay đặt bàn tại những địa điểm ẩm thực nổi tiếng ở Hội An. Bên cạnh đó, việc phải xếp hàng chờ đợi hay quên đặt chỗ trước, để rồi khi đến nơi thì đã hết chỗ cũng sẽ gây ra những cảm giác khó chịu, nhất là ở những mùa cao điểm. Trợ lý riêng sẽ thay bạn tìm kiếm và đặt chỗ những địa điểm chất lượng theo yêu cầu với mức giá hợp lý nhất.

The Pearl Hội An - Một trong những địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời ở Hội An

The Pearl Hội An – Một trong những địa điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời ở Hội An

Những việc EM làm thoạt nhìn là những việc tuy nhỏ nhưng không thể thiếu để giúp bạn có được một kỳ nghỉ với trải nghiệm trọn vẹn và thoải mái nhất bên gia đình. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng EM bắt đầu cuộc hành trình hướng về miền phố cổ bạn nhé!